Chính Sách Mua Hàng


Chính Sách Mua Hàng Hấp Dẫn Tại Supar.vn

 

 

Chính sách đổi trả

Đổi trả Tại Supar, quý khách được đổi/ trả hàng trong vòng 24 Giờ đến 14 Ngày tuỳ chính sách của nhà sản xuất kể từ ngày nhận hàng (được ghi trên hóa đơn) đến thời điểm có yêu cầu đổi. Vui lòng xem chi tiết Chính sách đổi trả hàng tại đây.

 

Chính sách giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách trong việc mua hàng, Supar hân hạnh miễn phí giao hàng cho đơn hàng đạt giá trị từ 500.000đ trở lên đối với đơn hàng nội thành HCM và đơn hàng đạt giá trị từ 1.000.000đ trở lên đối với đơn hàng liên tỉnh. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

Bồi hoàn 110 % khi phát hiện hàng giả

Phát hiện hàng giả Quý khách sẽ được bồi hoàn 110% giá trị đơn hàng nếu phát hiện và chứng minh được hàng hoá tại Supar là hàng giả. Hãy tìm hiểu chi tiết Chính sách bồi hoàn tại đây để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của mình.

 

Giá luôn tốt

Giá luôn tốt

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại chính sách giá cạnh tranh nhất cho quý khách khi mua hàng tại Supar. Quý khách sẽ nhận được phần chênh lệch tương đương bằng tiền hoặc voucher mua sắm nếu phát hiện giá tốt hơn tại nơi khác.

Những trang web Supar so sánh: Top 5 Google Shopping và Top 5 Google SEO. Hoặc theo kết quả so sánh của PRICCE. Không so sánh với Shopee, Lazada hoặc Tiki. 

 

Dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng chu đáo

Hotline: (028) 62911327​ – Email: [email protected] – Facebook: Supar.vn – Zalo: 0902 936 845

(Thứ 2 - Thứ 6: 8:00-20:00 – Thứ 7: 10:00-20:00)

Dịch vụ CSKH tận tâm, tư vấn tận tình và giải đáp khiếu nại nhanh chóng, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua hàng tốt và luôn tốt hơn nữa.

 

Đang tải...