Chính sách giao hàng


1. Khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : 

- Đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên áp dụng chính sách freeship giao tại khu vực TP.HCM.

- Đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 đồng áp dụng tính phí ship là 30.000

- Thời gian áp dụng từ ngày 01/02/2022 cho đến khi có thông báo mới.

- Thời gian giao hàng (dịch vụ ship thông thường) sẽ mất từ 2 đến 3 ngày làm việc. Quý khách có nhu cầu ship nhanh (trong ngày) vui lòng tham khảo dịch vụ ship nhanh bên dưới. 

- Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian địa điểm giao hàng cụ thể, cũng như xác nhận phương thức thanh toán phù hợp. 

- Nhân viên của công ty vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng và thu tiền, nếu sản phẩm có yêu cầu lắp đặt tại nhà và hướng dẫn sử dụng, nhân viên kỹ thuật của hãng sẽ hỗ trợ quý khách. 

2. Khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM:

- Đơn hàng trị giá trên 1.000.000 Supar tặng Voucher FreeShip 30.000

- Đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 phí ship đồng giá 55.000

- Thời gian áp dụng từ ngày 01/02/2022 cho đến khi có thông báo mới.

- Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo chi phí dịch vụ vận chuyển, được thông báo trước đến khách hàng. Sản phẩm sẽ được giao đi trong vòng 48 tiếng đến 72 tiếng sau khi quý khách xác nhận đơn hàng. Thời gian nhận được hàng tuỳ thuộc vào chính sách giao hàng của đơn vị vận chuyển cung cấp và có thể trì hoãn do tình hình dịch bệnh. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về tình hình giao hàng của đơn vị vận chuyển cho quý khách nếu có nhu cầu.

Dịch vụ ship nhanh (trong ngày) không áp dụng khu vực ngoài HCM. 

3. Chính sách nhận hàng:

- Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa đã có đầy đủ linh phụ kiện chưa.

- Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo do quá trình vận chuyển.

4. Dịch vụ ship nhanh:

- Quý khách có nhu cầu ship nhanh trong ngày vui lòng đặt hàng trước 10h sáng, đơn hàng sẽ được Supar ưu tiên xử lý để kịp giao trong ngày. 

- Trường hợp quý khách đặt hàng vào buổi chiều thì đơn hàng ship nhanh sẽ được giao trong ngày hôm sau. 

- Điều kiện ship nhanh: (1) tình trạng hàng có sẵn trong kho, nhân viên của Supar sẽ kiểm tra kho, nếu sản phẩm còn trong kho và đạt điều kiện để ship nhanh, nhân viên tư vấn sẽ thông báo và xác nhận với quý khách. (2) Quý khách cần thanh toán phí dịch vụ ship nhanh theo biểu phí của đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Giao Hành Tiết Kiệm… Biểu phí sẽ được nhân viên tư vấn thông báo, và được sự đồng ý xác nhận của quý khách, trước khi tiến hành dịch vụ này. 

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số: 028 629 11327.

Trân trọng!

 

Đang tải...