Giới thiệu


Một cách vận hành khác biệt để nâng tầm chất lượng và mang lại lợi ích bền lâu cho khách hàng

Supar hiểu rằng: Quá trình mua sắm là một trải nghiệm và Supar không ngừng nâng cao trải nghiệm này nhờ áp dụng công nghệ phát triển. 

Supar cũng tin rằng: Luôn có những cách làm khác, để không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều tiện ích khi mua sắm cho khách hàng hơn.

Giá bán và Chất lượng dịch vụ là hai điểm mấu chốt mà Supar mong muốn giải quyết cho khách hàng. Chính vì thế, giá tại Supar luôn cạnh tranh nhất, cộng với các chương trình hoàn tiền như voucher mua hàng có giá trị chuyển đổi tương đương, nhằm mang lại món hời tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.

Công nghệ So Sánh Giá giúp phát hiện thay đổi giá giữa các nhà bán, từ đó đề xuất áp dụng chính sách giá phù hợp và luôn tốt nhất tại Supar. Khách hàng có đầy đủ thông tin về giá thị trường của sản phẩm mà mình đang quan tâm, từ đó có thể ra quyết định mua hàng nhanh chóng. 

Tại sao giá tại Supar tốt?

Vì:

  • Chúng tôi áp dụng mô hình kinh doanh tối ưu chi phí nên chiết khấu được cộng thêm cho khách.
  • Không qua nhiều trung gian, từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối. 
  • Chúng tôi nhận lợi nhuận ít hơn nhà bán khác.
  • Chúng tôi dùng công nghệ so sánh giá để phát hiện và so sánh giá trên thị trường, từ đó có chính sách giá phù hợp và luôn tốt nhất. 
  • Chúng tôi kết hợp với các nhãn hàng, và các đơn vị dịch vụ phiếu quà tặng, để luôn có ưu đãi tốt mỗi ngày dành cho khách hàng của mình.

 

Tại SUPAR

Bạn là người mua sắm thông minh

Nhanh chóng nắm bắt được mặt bằng giá với công nghệ so sánh giá tự động hiện đại và chân thực.

Bạn luôn là khách hàng VIP

Với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chăm sóc tận tâm 

Trải nghiệm thực tế dù mua Online

Video thông tin sản phẩm sinh động và nhiều ứng dụng hữu ích

 

Đang tải...