Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil 1952T001
 • Thương Hiệu: Arcancil
 • |     Mã: Arcancil 3034641950018

Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil 1952T001

Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil 1952T001 để tạo khối khuất nổi bật cho các điểm sáng khác trên gương mặt với hai sắc thái đối lập nhau để làm nổi bật khuôn mặt của bạn với vệt bóng và ánh sáng của sự tinh tế, tự nhiên.

Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil 1952T001

Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm

Với bề dày hơn 80 năm lịch sử, Arcancil Paris tự hào luôn giữ nguyên những giá trị cốt lõi mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Với những sản phẩm make up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu, Arcancil trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy cá tính.

Trải qua nhiều năm, dù mẫu mã thay đổi hay được cải tiến phù hợp với xu thế hiện đại, nhưng Arcancil vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo như lúc đầu.

Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo - Poudre Soleil tạo hiệu ứng ánh sáng và tự nhiên cho khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ, tự tin, lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil

Thành phần chi tiết

Talc, Mica, Isostearyl Neopentanoat, Polybutene, Nước hoa (mùi thơm), Butyl Stearat, Bht, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobytylparaben,…

Đặc điểm và công dụng

+ Phấn tạo khối Arcancil Vip Bronzer tạo hiệu ứng ánh sáng và tự nhiên cho gương mặt

+ Bao gồm 2 màu: vàng đồng ngọc trai và vàng đất ngọc trai. Hai sắc thái đối lập nhau để làm nổi bật khuôn mặt với vệt bóng và ánh sáng của sự tinh tế, tự nhiên

+ Mặt bạn sẽ thon gọn hơn, nổi bật những điểm như trán, má, mũi, cằm

+ Thiết kế hộp phấn tròn nhỏ gọn, có thể bỏ túi mang đến bất cứ đâu, tiện lợi cho việc trang điểm khi cần. Nắp hộp phấn trong suốt bảo vệ lớp phấn bên trong

Hướng dẫn sử dụng

Đối với mặt, xương quai hãy nhẹ nhàng thoa phấn lên mặt, cổ và má. Để có được một làn da nâu khỏe mạnh, hãy sử dụng phần vàng nâu trên toàn bộ khuôn mặt, tạo những điểm tối làm mờ đi xương quai, giúp thon gọn gương mặt. Sau đó, trang điểm lại má, trán và mũi với màu sắc đồng nhất.

Thông tin khác

- Thương hiệu: Arcancil Paris

- Trọng lượng: 30g

- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ NSX (NSX xem trên bao bì sản phẩm)

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá Phấn Nền Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Duo-Poudre Soleil 1952T001

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

phấn nền tạo khối arcancil vip bronze duo-poudre soleil 1952T001 phấn nền tạo khối arcancil vip bronze duo-poudre soleil phấn nền tạo khối arcancil phấn nền tạo khối vip bronze duo-poudre soleil phan nen tao khoi arcancil vip bronze duo-poudre soleil 1952T001 phan nen tao khoi arcancil vip bronze duo-poudre soleil phan nen tao khoi arcancil phan nen tao khoi vip bronze duo-poudre soleil arcancil vip bronze duo-poudre soleil

Đang tải...