Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml được ủ chượp bằng cá cơm vàng ruột đỏ quý hiếm gần 36 tháng, khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh Muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N là một sản phẩm độc đáo và sang trọng đến từ Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa. Được chế biến từ loại cá cơm quý hiếm cùng tên và muối tinh, nước mắm này được ủ chặt chẽ trong thời gian lên đến 36 tháng, gấp đôi thời gian ủ so với các loại cá khác, nhằm đạt được mức độ đạm tối đa lên đến 60N.

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Nước mắm thơm ngon, cao cấp

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N có màu sắc đẹp mắt giống như màu đỏ trà, mang đến một sự lôi cuốn đặc biệt. Hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm đà của cá được nâng lên một tầm cao mới nhờ đạm cá chất lượng.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình chế biến khắt khe, nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ từ Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa không chỉ đảm bảo chất lượng cao cấp mà còn mang trong mình sự tôn vinh văn hóa truyền thống. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai đam mê và trân trọng hương vị truyền thống của nước mắm.

Sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình chế biến khắt khe

Sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình chế biến khắt khe

Sản xuất từ Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ rất quý hiếm

Cá cơm vàng ruột đỏ, còn được gọi là cá cơm đỏ, là một loại cá quý hiếm mang tên khoa học Apogen Aureus Lacep. Loài cá này chỉ xuất hiện trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 âm lịch, khi có hiện tượng thiên nhiên độc đáo được gọi là "nước trồi" xảy ra ở vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận. Hiện tượng nước trồi này đẩy lên mặt biển những sinh vật phù du và dinh dưỡng từ đáy biển, và cá cơm, một loài cá sống ở tầng mặt biển, sẽ "thưởng thức" những tinh túy này.

Cá cơm vàng ruột đỏ được đánh bắt trong thời gian này cho ra thịt to béo và ngọt ngào hơn. Sự quý hiếm của loài cá này làm cho sản lượng cá cũng như nước mắm từ cá cơm vàng ruột đỏ không nhiều, nhưng đáng giá và chất lượng cao.

Sản xuất từ Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ rất quý hiếm

Sản xuất từ Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ rất quý hiếm

Hiện Tượng “Nước Trồi” Đã Mang Đến Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ Quý Hiếm

Nước trồi là một hiện tượng hải dương nói về dòng nước lạnh, nhiều dinh dưỡng và đặc quánh di chuyển từ phía sâu lên vùng nước nông, thay thế cho dòng nước nóng hơn. Dòng nước này được tạo thành bởi sự tái sinh của các loài thực vật phù du. Dựa vào đặc tính sinh khối của tảo biển tại những khu vực trên, vùng nước trồi có thể nhận dạng qua hiện tượng nhiệt độ bề mặt thấp và nồng độ cholorophyll-a cao.

Có 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nước trồi là gió, lực Coriolis và vận chuyển Ekman. Nhìn chung, trong hiện tượng nước trồi, gió thổi qua về mặt biển với một góc tới nhất định, tạo thành tương tác bề mặt gió-nước. Hệ quả là nước sẽ bị dịch chuyển theo hướng 90 độ do lực Coriolis và vận chuyển Ekman. Vận chuyển Ekman làm cho mặt nước dịch chuyển khoảng 45 độ so với hướng gió, ngoài ra hiện tượng này cũng gây ra ma sát đối với lớp nước bên dưới. Dòng nước sẽ có xu hướng di chuyển xoáy từ trên xuống dưới trong cột nước. Lực Coriolis cũng là nhân tố điều khiển hướng di chuyển của dòng nước. Dòng nước sẽ di chuyển về hướng phải ở Bắc Bán cầu và về hướng trái ở Nam Bán cầu. Nếu sự dịch chuyển khối này phân kì, dòng nước trồi sẽ thay thế cho dòng nước bị cuốn đi trước đó.

Vùng biển Bình Thuận là 1 trong 18 vùng biển duy nhất trên thế giới có hiện tượng nước trồi này. Đó là điểm độc đáo và cũng là lợi thế của Bình Thuận.  Nước trồi là nguồn cũng cấp quan trọng sản lượng về hải sản, nó thu hút hàng trăm loại động vật, khu vực này cũng là khu vực được nghiên  cứu nhiều từ trước đến này. Theo dòng hải lưu nóng lạnh vào tháng 5 đến tháng 9 âm lịch hằng năm, ngư dân Phan Thiết mới đánh bắt được cá cơm vàng ruột đỏ. Nhờ nước trồi mà cá cơm vàng ruột đỏ được ăn nhiều chất dinh dưỡng từ đáy biển vì vậy rất to béo, ngọt thịt và chất lượng vượt trội.

Hiện Tượng “Nước Trồi” Đã Mang Đến Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ Quý Hiếm

Hiện Tượng “Nước Trồi” Đã Mang Đến Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ Quý Hiếm

Nước mắm được làm từ muối tinh khiết

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm. Nếu muối bị tạp chất, bị bẩn, nước mắm sẽ không có màu sắc đẹp, hôi thối và tanh cá. Muối của Nước mắm Tĩn là muối tinh khiết, sạch sẽ hoàn toàn. Muối này phải được hong khô một thời gian rất dài trước khi chượp cùng cá vì khi đó muối đã đủ nhám, không bị rít, loại bỏ hoàn toàn nước và gốc kim loại.

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Vì sao nên chọn nước mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N

Bước đến bất kỳ cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hàng trăm loại nước chấm với nhiều khoảng giá khác nhau, chỉ cần vài chục nghìn là đã mua được một chai nước mắm nửa lít. Thế nhưng, nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ có giá cao hơn so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Vậy thì có nên hay không việc đầu tư một loại nước mắm “đắt tiền” như vậy cho gia đình?

Thật ra, chúng ta không nên đánh giá một sản phẩm là đắt hay rẻ chỉ dựa vào giá tiền của chúng mà hãy xem giá trị chúng ta nhận được khi bỏ ra chi phí như thế. Tại sao nước mắm tĩn có giá thành cao và khách hàng nhận được gì khi mua sản phẩm?

Cái tên “nước mắm Tĩn” xuất phát từ hàng trăm năm trước khi người dân làng chài xưa thời bấy giờ kéo rút nước mắm rin từ thùng lều gỗ. Do rất sánh đặc thịt cá, nên một chai nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ về nguyên tắc có thể làm ra 3 đến 4 chai nước mắm thông thường.

Nước mắm rất ngon và sánh đặc khi rót ăn khách hàng chỉ cần rót 1 ít để ăn chứ ko phải cả chén như những loại nước mắm khác, nên tính chung cả tháng chi phí cho nước mắm rin từ cá cơm vàng ruột đỏ vẫn lợi hơn.

“Rin” trong “nước mắm rin” là tiếng địa phương dành cho loại nước mắm nhỉ ra đầu tiên rất quý giá, hơn cả nước mắm nhỉ thông thường. Khi rót nước mắm Tĩn ra sẽ cảm nhận sự sánh đặc thịt cá rất thơm ngon, nếm vào sẽ cảm nhận ngay vị mặn đầu lưỡi, sau đó là vị dịu ngọt hậu cuối lưỡi và sự hài hòa này đọng lại rất lâu trong cuống họng. Chỉ cần ăn nước mắm Tĩn không với cơm trắng cũng có thể ngon tuyệt vời, khó quên được.

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa là một dự án mang đậm ý nghĩa văn hóa và lịch sử dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức ủ chượp truyền thống 300 năm của người dân chài xưa.

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa không những lưu giữ các giá trị lịch sử của ngành sản xuất nước mắm Phan Thiết. Mà còn lưu trữ các giá trị lịch sử phát triển của Phan Thiết. Đây cũng là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Tên sản phẩm: Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml
 • Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn
 • Thành phần: Nước mắm cá cơm vàng 60N độ đạm, cá cơm vàng ruột đỏ
 • Dung tích: 500ml/chai
 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
 • Xuất xứ: Phan Thiết

SUPAR - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC MẮM TĨN LÀNG CHÀI XƯA CHÍNH HÃNG

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp Nước Mắm Tĩn chính hãng được sản xuất từ Làng Chài Xưa. Với công thức ủ chượp gia truyền, mang đến cho bạn hương vị nước mắm thơm ngon đúng chất.

SUPAR là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng điện tử chính hãng và chất lượng hàng đầu. Khi mua hàng SUPAR bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, công nghệ so sánh giá tự động tại SUPAR sẽ mang đến cho bạn mức giá mua hàng hợp lý nhất.  

Đặt niềm tin vào SUPAR để tận hưởng trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đảm bảo chất lượng cho các thiết bị bếp và đồ gia dụng điện tử của bạn.

Truy cập website supar.vn hoặc liên hệ qua hotline 0901 800 500 để được SUPAR tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ nhà phân phối.

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người dùng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đánh giá Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N, Chai Thủy Tinh 500ml

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng 60N Chai Thủy Tinh 500ml 8938519953710 Nước mắm Tĩn cá cơm vàng 60N chai thủy tinh 500ml Nước mắm Tĩn cá cơm vàng 60N Nuoc Mam Tin Ca Com Vang 60N Chai Thuy Tinh 500ml Nuoc mam Tin ca com vang 60N Làng Chài Xưa

Đang tải...