Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than, Chai Nhựa1L

Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than, Chai Nhựa1L là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt có hương vị thanh dịu được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi trong thùng lều gỗ lâu năm, chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.

Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than là một loại nước mắm đặc biệt, có hương vị thanh dịu đặc trưng. Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi trong thùng lều gỗ lâu năm, sản phẩm mang đến hương vị độc đáo và phong cách riêng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người thưởng thức. Nét đặc trưng của nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa là sự kết hợp giữa tươi ngon và sâu lắng, mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của vùng biển.

Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than

Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Nước mắm thơm ngon, cao cấp

Nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa có dung tích 1 lít, là sản phẩm cao cấp với hương vị thanh dịu đặc trưng. Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi trong thùng lều gỗ lâu năm, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng. Rất thích hợp để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.

Nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa được tạo ra thông qua quá trình ủ lâu dưới đáy thùng, lượng đạm tự nhiên rỉ xuống đáy, tạo thành những giọt màu nâu đặc trưng. Chất lượng của sản phẩm thể hiện sự tận tâm và kỹ thuật trong quá trình sản xuất tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa.

Sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình chế biến khắt khe

Sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình chế biến khắt khe

Quy trình sản xuất nước mắm nhỉ cá cơm than

Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm than

Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.

Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.

Chọn lọc cá cơm than đạt chuẩn cho khâu ủ chượp nước mắm

Chọn lọc cá cơm than đạt chuẩn cho khâu ủ chượp nước mắm

Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối

Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.

Bước 3: Ủ chượp cá và muối

Sau 12 – 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì… Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay.

Ủ chượp nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa theo công thức truyền thống 300 năm

Ủ chượp nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa theo công thức truyền thống 300 năm

Nước mắm được làm từ muối tinh khiết

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm. Nếu muối bị tạp chất, bị bẩn, nước mắm sẽ không có màu sắc đẹp, hôi thối và tanh cá. Muối của Nước mắm Tĩn là muối tinh khiết, sạch sẽ hoàn toàn. Muối này phải được hong khô một thời gian rất dài trước khi chượp cùng cá vì khi đó muối đã đủ nhám, không bị rít, loại bỏ hoàn toàn nước và gốc kim loại.

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Vì sao nên chọn Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than

Bước đến bất kỳ cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hàng trăm loại nước chấm với nhiều khoảng giá khác nhau, chỉ cần vài chục nghìn là đã mua được một chai nước mắm nửa lít. Thế nhưng, nước mắm cá cơm than có giá cao hơn so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Vậy thì có nên hay không việc đầu tư một loại nước mắm “đắt tiền” như vậy cho gia đình?

Thật ra, chúng ta không nên đánh giá một sản phẩm là đắt hay rẻ chỉ dựa vào giá tiền của chúng mà hãy xem giá trị chúng ta nhận được khi bỏ ra chi phí như thế. Tại sao nước mắm tĩn có giá thành cao và khách hàng nhận được gì khi mua sản phẩm?

Cái tên “nước mắm Tĩn” xuất phát từ hàng trăm năm trước khi người dân làng chài xưa thời bấy giờ kéo rút nước mắm rin từ thùng lều gỗ. Do rất sánh đặc thịt cá, nên một chai nước mắm cá cơm than ruột đỏ về nguyên tắc có thể làm ra 3 đến 4 chai nước mắm thông thường.

Nước mắm rất ngon và sánh đặc khi rót ăn khách hàng chỉ cần rót 1 ít để ăn chứ ko phải cả chén như những loại nước mắm khác, nên tính chung cả tháng chi phí cho nước mắm rin từ cá cơm than ruột đỏ vẫn lợi hơn.

“Rin” trong “nước mắm rin” là tiếng địa phương dành cho loại nước mắm nhỉ ra đầu tiên rất quý giá, hơn cả nước mắm nhỉ thông thường. Khi rót nước mắm Tĩn ra sẽ cảm nhận sự sánh đặc thịt cá rất thơm ngon, nếm vào sẽ cảm nhận ngay vị mặn đầu lưỡi, sau đó là vị dịu ngọt hậu cuối lưỡi và sự hài hòa này đọng lại rất lâu trong cuống họng. Chỉ cần ăn nước mắm Tĩn không với cơm trắng cũng có thể ngon tuyệt vời, khó quên được.

Nước Mắm Cá Cơm Than là sản phẩm đáng để bạn sử dụng

Nước Mắm Cá Cơm Than là sản phẩm đáng để bạn sử dụng

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa là một dự án mang đậm ý nghĩa văn hóa và lịch sử dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức ủ chượp truyền thống 300 năm của người dân chài xưa.

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa không những lưu giữ các giá trị lịch sử của ngành sản xuất nước mắm Phan Thiết. Mà còn lưu trữ các giá trị lịch sử phát triển của Phan Thiết. Đây cũng là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Tên sản phẩm: Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than
  • Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn
  • Dung tích: 1 Lít
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
  • Xuất xứ: Phan Thiết

SUPAR - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC MẮM TĨN LÀNG CHÀI XƯA CHÍNH HÃNG

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp Nước Mắm Tĩn chính hãng được sản xuất từ Làng Chài Xưa. Với công thức ủ chượp gia truyền, mang đến cho bạn hương vị nước mắm thơm ngon đúng chất.

SUPAR là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng điện tử chính hãng và chất lượng hàng đầu. Khi mua hàng SUPAR bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, công nghệ so sánh giá tự động tại SUPAR sẽ mang đến cho bạn mức giá mua hàng hợp lý nhất.  

Đặt niềm tin vào SUPAR để tận hưởng trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đảm bảo chất lượng cho các thiết bị bếp và đồ gia dụng điện tử của bạn.

Truy cập website supar.vn hoặc liên hệ qua hotline 0901 800 500 để được SUPAR tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ nhà phân phối.

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người dùng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đánh giá Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than, Chai Nhựa1L

  • 5

    0%
  • 4

    0%
  • 3

    0%
  • 2

    0%
  • 1

    0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Nước Mắm Làng Chài Xưa Cá Cơm Than Chai Nhựa1L 8938519953703 Nước mắm Làng chài xưa cá cơm than chai nhựa1L Nước mắm Làng chài xưa cá cơm than Nuoc Mam Lang Chai Xua Ca Com Than Chai Nhua1L Nuoc mam Lang chai xua ca com than Làng Chài Xưa

Đang tải...