Hình ảnh thực tế từ cộng đồng

 • Thương Hiệu: Kangaroo
 • |     Mã: Kangaroo KG599N

Nồi Cơm Điện Cao Tần Kangaroo 1.8 Lít KG599N

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N sử dụng công nghệ đốt nóng trong hiện đại, các từ trường đi qua ruột nồi giúp sinh nhiệt từ bên trong, nhiệt lượng tỏa đều khắp lòng nồi theo 3 chiều: từ trên vung xuống, đáy lên và xung quanh thành nồi. 

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N sử dụng công nghệ gia nhiệt IH 360 độ là thiết bị nhà bếp mang tính đột phá với nhiều chức năng thông minh, góp phần nâng cao chất lượng sống trong mỗi gia đình người Việt.

noi-com-dien-kg599n

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N

Công suất 1.200W

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N sử dụng công nghệ đốt nóng trong hiện đại, các từ trường đi qua ruột nồi giúp sinh nhiệt từ bên trong, nhiệt lượng tỏa đều khắp lòng nồi theo 3 chiều: từ trên vung xuống, đáy lên và xung quanh thành nồi. Sức nóng nhanh, nhiệt đều và liên tục giúp cơm chín đều, dẻo, tơi xốp và bảo toàn dinh dưỡng của hạt gạo.

Dung tích 1.8L

Nồi có dung tích 1.8L, đáp ứng nhu cầu bữa cơm của 4-6 người, phù hợp với đại đa số các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, vỏ ngoài Kangaroo KG599N bằng thép không gỉ sáng bóng, kết cấu bền chắc giúp sử dụng bền lâu, tăng tính thẩm mỹ cho mọi gian bếp.

noi-com-dien-kg599n

Dung tích 1.8L cho  gia đình 4-6 người

Ruột nồi dày 7 lớp

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N sử dụng ruột nồi dày 7 lớp giúp gia nhiệt nhanh, đều, rút ngắn quá trình nấu và bảo toàn dinh dưỡng tự nhiên của thực phẩm. Lòng nồi tráng sứ cao cấp siêu bền, an toàn khi nấu, cơm, không bám dính vào thành và đáy nồi, dễ làm sạch sau khi sử dụng.

noi-com-dien-kg599n

Cấu tạo nồi 

Công nghệ gia nhiệt IH 360 độ

Điểm nhấn đặc biệt nhất của nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N là ứng dụng công nghệ gia nhiệt IH 360 độ. Các cuộn dây IH bao quanh thân nồi bằng sắt tạo ra các sóng từ cao tần tác động lên các phân tử sắt trong ruột nồi giúp sinh ra nhiệt lượng tỏa đều khắp ruột nồi. Cảm biến nhiệt chuẩn xác giúp gạo chín đều và thơm ngon. Có thể nói, công nghệ nấu IH tạo ra các dòng tuần hoàn nhiệt đối lưu, giúp nhiệt lượng tỏa đều, cơm chín đều, nhanh và tơi xốp. Sử dụng công nghệ cảm ứng từ nên điện năng tiêu thụ giảm đến 50% so với công nghệ nấu thông thường.

noi-com-dien-kg599n

Sử dụng công nghệ 3D hiện đại

16 chức năng nấu

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N  cung cấp đa dạng chế độ nấu từ nấu cơm, cơm niêu, đến làm bánh đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nồi cũng được trang bị các tính năng nấu nhanh, nấu chậm, cơm niêu, nấu súp, cháo, tùy chỉnh cho các loại gạo như gạo lứt, gạo thơm, hoặc các loại gạo khác. Người sử dụng cũng có thể tùy chọn theo khẩu vị như nấu cơ bản, cơm mềm hay dẻo.

noi-com-dien-kg599n

Chức năng nấu nướng đa dạng

Phím bấm cảm ứng

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N trang bị hệ thống phím bấm cảm ứng hiện đại, sang trọng giúp người dùng dễ dàng thao tác. Mặt khác, sản phẩm được tích hợp hệ thống tự động ngắt mạch khi quá nhiệt, an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Hệ thống tự bải vệ khi quá nhiệt

Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N trang bị hệ thống tự ngắt mạch khi quá nhiệt, an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

 

noi-com-dien-kg599n

Bảng điều khiển nồi cơm điện từ KG599N

Các thao tác vệ sinh

Bước 1: Mở nắp nồi, 2 tay cầm chắc tay cầm trong của nắp nồi đồng thời tháo rời nắp trong ra. Khi tháo không được giằng kéo gioăng nắp trong.

Bước 2: Dùng nước sạch vệ sinh nắp đã tháo rời và gioăng, sau đó dùng giẻ mềm lau khô. Có thể pha loãng lượng nhỏ nước rửa chén để vệ sinh

Bước 3: Lắp nắp tháo rời vào nắp nồi

Bước 4: Kéo van xả hướng ra ngoài, vặn để tháo bộ phận trên dưới của van, dùng nước sạch rửa, dùng giẻ mền lau khô, sau đó vặn lắp phần trên dưới van, lắp van vào nắp nồi.

Bước 5: Lấy lòng nồi ra, dùng khăn mềm lau sạch, sau đó dùng khăn khô lau sạch, khi lấy lòng nồi ra đặt vào cần nhẹ nhàng tránh va chạm gây biến dạng.

Sau khi vệ sinh bảo dưỡng nồi xong, cần lắp đúng các bộ phận đã tháo rời: nắp trong, van xả… để lần sau sử dụng thuận tiện.

Thông số kỹ thuật: 

- Sản phẩm: Nồi cơm điện cao tần Kangaroo     

- Mã sản phẩm: KG599N

- Kích thước: 415 x 310 x 260(mm)

- Khối lượng: 7.8 kg

- Loại nồi: Nồi cơm điện cao tần   

- Dung tích: 1,8 Lít

- Điện áp: 220V/50Hz    

- Công suất: 1200W

Đánh giá Nồi Cơm Điện Cao Tần Kangaroo 1.8 Lít KG599N

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


Nồi cơm điện cao tần Kangaroo KG599N nồi cơm điện cao tần nồi cơm điện kangaroo nồi cơm điện KG599N Noi com dien cao tan Kangaroo KG599N noi com dien cao tan noi com dien kangaroo noi com dien KG599N

Đang tải...