Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo 1 lít KG3B6M
 • Thương Hiệu: Kangaroo
 • |     Mã: Kangaroo KG3B6M

Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo 1 lít KG3B6M

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M đa chức năng, an toàn với chân trống trượt và bộ cảm biến chống quá tải nhiệt. Công suất 380W hoạt động tốt, độ ồn thấp, có 2 tốc độ xay và 1 chức năng tạo xung. Dao xay được chế tạo bằng thép không gỉ đặc biệt,chuyên dụng.

Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo KG 3B6M

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M đa chức năng, an toàn với chân trống trượt và bộ cảm biến chống quá tải nhiệt. Độ ồn vận hành thấp, là sản phẩm lý tưởng phục vụ cho sinh hoạt.

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M đa chức năng

Chuyên dùng để xay các loại thực phẩm khác nhau

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M có khả năng xay đa thực phẩm thực khác nhau, từ hoa quả, rau củ, ngũ cốc, thực phẩm khô đến thực phẩm ướt, xay thịt, tôm cá; đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Sản phẩm có tới 3 cối xay, tương đương với 3 chức năng xay khác nhau, vì thế mà tùy vào từng loại thực phẩm mà lựa chọn cho hợp lý nhất.

 

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
 
  Sản phẩm có tới 3 cối xay, tương đương với 3 chức năng xay khác nhau

Công suất 380W hoạt động tốt, độ ồn thấp

Dễ nhận thấy ưu điểm của dòng Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M đó là khả năng hoạt động mạnh mẽ; công suất 380W được nhận định là lớn, cho mức hoạt động hiệu quả, xay được tất các loại thực phẩm khác nhau, điều mà các loại máy khác không làm được hoặc mất thời gian. Dù công suất lớn nhưng đồ ồn thấp, hoạt động rất êm ái.

 

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
 
Công suất 380W hoạt động tốt, độ ồn thấp

2 tốc độ xay và 1 chức năng tạo xung

Tùy mỗi loại thực phẩm, là cứng hay mềm, là hoa quả hay thịt cá mà người dùng lựa chọn tốc độ xay cho phù hợp. Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M có 2 tốc độ xay bằng nút xoay, các tháo tác điều chỉnh bằng tay, khá đơn giản và nhẹ nhàng, kế đến là nút tạo xung, có chức năng trộn đều thực phẩm lên ngay trong quá trình xay.

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
2 tốc độ xay và 1 chức năng tạo xung

Dao xay được chế tạo bằng thép không gỉ đặc biệt, chuyên dụng xay – nghiền thực phẩm

Lưỡi dao của Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M được làm từ inox không gỉ, có độ bền, độ chắc, chống ăn mòn cao và khá sắc bén để có thể xay được tất cả các loại thực phẩm, dù đó là thực phẩm cứng hay mềm, thực phẩm ướt hay khô, nó đều nhẹ nhàng xay nhỏ.Và một điều nữa là toàn bộ cối xay cho máy đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh trong suốt cao cấp, chống nứt vỡ, an toàn cho sức khỏe người dùng. Toàn bộ cối xay được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh trong suốt cao cấp chống nứt vỡ tối đa, an toàn cho súc khỏe

.

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
 
Lưỡi dao của Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M được làm từ inox không gỉ

Sản phẩm nhỏ gọn, hiện đại có tính thẩm mỹ cao

Máy xay sinh tố Kangaroo KG3B6M có màu nâu nhạt, đây là loại màu khá đẹp và sang trọng, dễ tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Các cối xay tháo rời, khá tiện lợi khi vệ sinh, khi sử dụng thì có thể lắp lại, tiết kiệm diện tích đựng.

Động cơ trang bị cảm biến chống quá tải nhiệt, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và chân chống trượt tuyệt đối an toàn.

 

may-xay-sinh-to-da-nang-kangaroo-kg3b6m
 
Chân chống trượt tuyệt đối an toàn

Đánh giá Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo 1 lít KG3B6M

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo; Máy xay sinh tố; Máy xay

Đang tải...