Máy Hút Bụi Cầm Tay Ilife M50
 • Thương Hiệu: Ilife
 • |     Mã: Ilife M50

Máy Hút Bụi Cầm Tay Ilife M50

Máy hút bụi cầm tay Ilife M50 không dây sử dụng Pin và có dock sạc riêng, sản phẩm gia dụng này hiện đang phổ biến hơn ở các thành phố hiện đại, khi mà nó dễ dàng giúp người dùng dọn dẹp và làm sạch các vị trí nhà một cách hiệu quả và thuận tiện.

Máy hút bụi cầm tay Ilife M50 không dây sử dụng Pin dễ dàng giúp người dùng dọn dẹp và làm sạch các vị trí nhà một cách hiệu quả và thuận tiện, đồng thời có thể giảm các thao tác vừa gọn gàng hơn trong việc dọn dẹp.

robot-m50

Máy hút bụi cầm tay Ilife M50 không dây sử dụng dễ dàng

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: ILIFE

Model: ILIFE M50

Loại máy: Robot hút bụi cầm tay

Loại động cơ: Động cơ không chổi than

Độ ồn max: <75 dB

Tốc độ định mức: 27000-30000 rpm

Công suất định mức: 110 W

Điện áp định mức: 100 - 240 v

Bộ lọc Hepa: 2 lớp

Trọng lượng máy: 0.65kg

Độ ồn max <75 dB hoạt động vô cùng êm ái– Động cơ không chổi than

Tốc độ định mức: 27000-30000 rpm

Kích thước máy: 44.3*7.8*7.3 cm

Dung lượng Pin: 2500 mAh

Máy có thiết kế nhỏ nhẹ, lực hút mạch

Làm sạch các khu vực như kệ tủ, sofa hiệu quả

Đặc điểm nổi bật

Với model đầu tiên của của ilife được thiết kế theo phong cách hiện đại giống một số hãng cũng đang bắt đầu cho ra mắt dòng máy hút bụi cầm tay không dây, chiếc Ilife M50 được đặt trực tiếp trên dock sạc khi sử dụng xong, nút khởi động nằm trên thân máy được đặt gần với vị trí cầm tay và sơn màu đỏ. Do đó, Ilife M50 được thiết kế kiểu dáng khá hiện đại, dễ dàng cầm và sử dụng cho mọi nhu cầu: làm sạch sàn, mặt bàn, trong ô tô, đồ vật trong gia đình, các khu vực cao. 

Máy hút bụi cầm tay Ilife M50

Dễ dàng vệ sinh mọi lúc mọi nơi

Lực hút của máy hút bụi cầm tay lên tới 15000 pa có thể tương đương với các máy hút bụi gia đình,  duy trì lượng pin liên tục trong khoảng 30- 40 phút, nếu bạn sử dụng không liên tục thì có thể sử dụng trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bộ lọc bụi 2 lớp trên Ilife M50 có thể ngăn ngừa tối đa lượng bụi lọt qua, ngoài ra nó còn có thể tái sử dụng bằng cách xịt sạch bụi bằng dụng cụ xịt hơi hoặc dùng máy sấy để thổi bụi. Với bộ lọc của Ilife M50 bạn có thể sử dụng mãi mãi mà không cần tiến hành thay thế, đây là một trong những công nghệ chế tạo màng lọc bụi thế hệ mới của Ilife. 

Dock sạc của Ilife M50 được đặt cố định 1 chỗ, có thể đặt các cổng hút ngắn tại ngay dock sạc, sử dụng nguồn điện trực tiếp 220v tại các gia đình hiện nay, có thể sạc đầy cho máy hút bụi Ilife M50 trong khoảng 2 -4 giờ đồng hồ.

Phần màn hình hiển thị Pin theo vạch cho phép bạn kiểm soát mức độ pin của máy, phia dưới là bộ phận thùng chứa rác, với nút bấm đổ khá đơn giản, chỉ cần nhấn nút là có thể đổ bụi ra ngoài một một cách dễ dàng mà không cần phải tháo bình chứa ra, bộ phận cổng hút bụi được lắp đặt theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt các đầu hút thường sử dụng ở dock sạc để dễ dàng lựa chọn khi sử dụng máy hút bụi cầm tay Ilife M50. 

Đánh giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Ilife M50

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


máy hút bụi cầm tay Ilife M50 may hut bui cam tay Ilife M50 máy hút bụi cầm tay M50

Đang tải...