Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069
 • Thương Hiệu: Arcancil
 • |     Mã: Arcancil 3034640510695

Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069

Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069 chứa lớp kem mịn, đặc sệt dễ bám chặt vào lông mi, cho lớp mi dày lên trông thấy, đầu cọ được thiết kế theo đường xoắn ốc giúp kéo dài và tách từng sợi mi, cho đôi mi dày tự nhiên.

Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069

Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm

Với bề dày hơn 80 năm lịch sử, Arcancil Paris tự hào luôn giữ nguyên những giá trị cốt lõi mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Với những sản phẩm make up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu, Arcancil trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy cá tính.

Trải qua nhiều năm, dù mẫu mã thay đổi hay được cải tiến phù hợp với xu thế hiện đại, nhưng Arcancil vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo như lúc đầu.

Mascara của Mascara Arcancil ArcancilMatic Dày Mi Tự Nhiên là một loại kem mịn, đặc sệt, dễ dàng bám vào mi và làm dày mi một cách rõ rệt. Đầu cọ hình xoắn ốc giúp kéo dài và tách từng sợi mi, cho đôi mi dày tự nhiên. Cọ Mascara ArcancilMatic có thiết kế hình xoắn ốc với sợi dài và sát nhau, chức năng chính là làm tơi và dày mi.  

Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069

Thành phần và công dụng

- Công thức của Mascara dày mi tự nhiên Arcancilmatic được làm giàu với sáp ong thiên nhiên, cung cấp độ mềm mại tuyệt vời cho lông mi và hiệu quả từ sáp ong là làm mịn phần kem, cho mi không bị vón cục.

- Trong thành phần của Mascara chứa khoáng chất Talc. Khoáng chất Talc rất mịn ở dạng bột và được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm. Các tiểu cầu nhỏ của Talc sẽ bám lên mi tăng khả năng hấp thụ dầu, chất bẩn và mồ hôi. Khoáng chất Talc rất dễ dàng rửa sạch mà không gây tổn hại cho mi, ngược lại khoáng chất Talc bảo vệ mi rất hiệu quả.

- ArcancilMatic có nhiều màu sắc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại phá cách.

Hướng dẫn sử dụng

- Chải cọ từ gốc đến đầu lông mi, bắt đầu từ góc bên trong đến góc ngoài của mắt.

- Áp dụng nhiều lớp đến khi đạt được độ dày như mong muốn.

- Mẹo: Nên sử dụng Mascara vuốt từ chân lông mi, sau đó vuốt mạnh vào độ dài từ phía trên lông mi. Thực hiện một chuyển động theo đường “zig-zag” nhẹ để có độ dài và sự tách rời tối đa cho từng sợi mi. Nếu bạn muốn làm dày lông mi nên đi từ góc trong của mắt (gần mũi) đến góc ngoài của mắt (gần thái dương)."

Thông tin khác

- Dạng chuốt mi: Làm cong, làm dài, lâu trôi, làm dày

- Dung tích: 5 ml

- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ NSX (NSX xem trên bao bì sản phẩm)

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá Mascara Dày Mi Tự Nhiên Arcancil Arcancilmatic Mascara 1272T069

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

mascara dày mi tự nhiên arcancil arcancilmatic mascara 1272T069 mascara dày mi tự nhiên arcancil arcancilmatic mascara mascara dày mi tự nhiên mascara day mi tu nhien arcancil arcancilmatic mascara 1272T069 mascara day mi tu nhien arcancil arcancilmatic mascara mascara day mi tu nhien arcancil arcancilmatic mascara

Đang tải...