Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara 1299T666
 • Thương Hiệu: Arcancil
 • |     Mã: Arcancil 3034640386665

Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara 1299T666

Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara 1299T666 siêu đen với một bàn chải maxi được thiết kế độc đáo, cùng công thức tối ưu và kem được làm giàu bằng sáp ong và vitamin làm đen và dày lông mi mà không gây bết dính.

Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara

Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm

Với bề dày hơn 80 năm lịch sử, Arcancil Paris tự hào luôn giữ nguyên những giá trị cốt lõi mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Với những sản phẩm make up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu, Arcancil trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy cá tính.

Trải qua nhiều năm, dù mẫu mã thay đổi hay được cải tiến phù hợp với xu thế hiện đại, nhưng Arcancil vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo như lúc đầu.

Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara là sản phẩm có lượng kem chứa các thành phần dưỡng mi, sáp ong, giúp làm dày mi và tránh tình trạng lông mi bết dính vào nhau. Bàn chải được thiết kế với các sợi được xếp sát vào nhau, giúp các chất kem được trải đều lên hàng mi, giúp mi dài và tơi trong thấy, tạo hiệu ứng tự nhiên cho người dùng.

Hơn nữa, Perfect Lash Evil Black còn chứa các thành phần giúp tăng sắc tố đen cho lông mi, giúp bạn tự tin, nổi bật và quyến rũ hơn.

 

 

Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara 

Thành phần và công dụng

- Một khối lượng kem Mascara siêu đen này cùng với một bàn chải maxi được thiết kế độc đáo cho một vẻ quyến rũ khó cưỡng. Nhờ hiệu quả kem được vuốt lên mi một cách tối đa đảm bảo cho mi dày thêm. Mascara này tạo cho bạn một làn da sáng mịn nổi bật hơn với tông màu đen huyền của kem, lý tưởng cho bạn trang điểm buổi tối.

- Công thức tối ưu và kem được làm giàu bằng sáp ong và vitamin làm đen lông mi vô tận: chúng hoàn toàn mềm mại, không gây bết dính. Bảo đảm hiệu quả làm dày mi đồng nhất.

Hướng dẫn sử dụng

- Vuốt Mascara bằng cách chải cọ Maxi từ gốc đến đầu lông mi, bắt đầu từ góc bên trong đến góc ngoài của mắt.

- Áp dụng nhiều lớp đến khối lượng mong muốn: một lớp kem duy nhất cho một kết quả tự nhiên, nhiều lớp kem cho khối lượng tối đa và hiệu ứng lông mi dày cực kỳ quyến rũ.

Thông tin khác

- Dạng sản phẩm: lỏng

- Màu sắc: Evil Black (đen)

- Dung tích: 16ml

- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ NSX (NSX xem trên bao bì sản phẩm)

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá Mascara Dày Mi Hoàn Hảo Arcancil Perfect Lash Evil Black Mascara 1299T666

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

mascara arcancil perfect lash evil black mascara 1299T666 mascara arcancil perfect lash evil black mascara mascara arcancil perfect lash evil black mascara mascara Dày Mi Hoàn Hảo mascara dày mi

Đang tải...