Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001
 • Thương Hiệu: Arcancil
 • |     Mã: Arcancil 3034640560010

Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001

Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001 chứa lớp kem mịn, đặc sệt dễ bám chặt vào lông mi, được làm giàu với sáp ong thiên nhiên cho lớp mi dày lên trông thấy, đầu cọ được thiết kế theo đường xoắn ốc làm tơi và dày mi.

Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001

Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm

Với bề dày hơn 80 năm lịch sử, Arcancil Paris tự hào luôn giữ nguyên những giá trị cốt lõi mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Với những sản phẩm make up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu, Arcancil trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy cá tính.

Trải qua nhiều năm, dù mẫu mã thay đổi hay được cải tiến phù hợp với xu thế hiện đại, nhưng Arcancil vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo như lúc đầu.

Mascara của Arcancil Cake Cake Mascara là một loại kem mịn, đặc sệt, dễ dàng bám vào mi và làm dày mi một cách rõ rệt. Đầu cọ hình xoắn ốc giúp kéo dài và tách từng sợi mi, cho đôi mi dày tự nhiên. Cọ Mascara ArcancilMatic có thiết kế hình xoắn ốc với sợi dài và sát nhau, chức năng chính là làm tơi và dày mi.          

Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001

Thành phần và công dụng

- Công thức của Mascara dạng bánh Arcancil Cake Mascara được làm giàu với sáp ong thiên nhiên, cung cấp độ mềm mại tuyệt vời cho lông mi và hiệu quả từ sáp ong là làm mịn phần kem, cho mi không bị vón cục.

- Trong thành phần của Mascara chứa khoáng chất Talc. Khoáng chất Talc rất mịn ở dạng bột và được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm. Các tiểu cầu nhỏ của Talc sẽ bám lên mi tăng khả năng hấp thụ dầu, chất bẩn và mồ hôi. Khoáng chất Talc rất dễ dàng rửa sạch mà không gây tổn hại cho mi, ngược lại khoáng chất Talc bảo vệ mi rất hiệu quả.

- Arcancil Cake Mascara có nhiều màu sắc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại phá cách.

Hướng dẫn sử dụng

- Chải cọ từ gốc đến đầu lông mi, bắt đầu từ góc bên trong đến góc ngoài của mắt.

- Áp dụng nhiều lớp đến khi đạt được độ dày như mong muốn.

- Mẹo: Nên sử dụng Mascara vuốt từ chân lông mi, sau đó vuốt mạnh vào độ dài từ phía trên lông mi. Thực hiện một chuyển động theo đường “zig-zag” nhẹ để có độ dài và sự tách rời tối đa cho từng sợi mi. Nếu bạn muốn làm dày lông mi nên đi từ góc trong của mắt (gần mũi) đến góc ngoài của mắt (gần thái dương)."

Thông tin khác

- Dạng sản phẩm: dạng khối

- Khối lượng: 5g

- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ NSX (NSX xem trên bao bì sản phẩm)

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá Mascara Dạng Bánh Arcancil Cake Mascara 1250T001

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

mascara dạng bánh arcancil cake 1250T001 mascara dạng bánh arcancil cake mascara dạng bánh mascara dang banh arcancil cake 1250T001 mascara dang banh arcancil cake mascara dang banh arcancil cake mascara

Đang tải...