Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer 1911T000
 • Thương Hiệu: Arcancil
 • |     Mã: Arcancil 3034641650000

Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer 1911T000

Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer 1911T000 có chứa dầu silicone ngay lập tức làm mịn da, tạo điều kiện cho việc thoa kem nền và phấn dễ dàng hơn, sự hiện diện của các hạt phân tử màu xanh mờ làm phản xạ sắc nét sáng da hiệu quả.

Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer 1911T000

Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm

Với bề dày hơn 80 năm lịch sử, Arcancil Paris tự hào luôn giữ nguyên những giá trị cốt lõi mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Với những sản phẩm make up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu, Arcancil trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhưng đầy cá tính.

Trải qua nhiều năm, dù mẫu mã thay đổi hay được cải tiến phù hợp với xu thế hiện đại, nhưng Arcancil vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo như lúc đầu.

 

Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer

Đặc điểm và công dụng

+ Kem lót Arcancil Ideal VelVet là một trong những dạng kem lót phổ biến nhất vì nó được thiết kế phù hợp với mọi loại da

+ Công thức độc đáo của kem lót Ideal Velvet có chứa dầu silicone ngay lập tức làm mịn da, tạo điều kiện cho việc thoa kem nền và phấn dễ dàng hơn

+ Sự hiện diện của các hạt phân tử màu xanh mờ làm phản xạ sắc nét sáng da hiệu quả

+ Che phủ các vấn đề lỗ chân lông to, rãnh nhăn

+ Tạo hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm cho da mịn màng

+ Kiểm soát lượng dầu thừa trong nhiều giờ liền

+ Giữ lớp trang điểm bền màu và đẹp hơn

+ Không chứa hương liệu, chất kích ứng da

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng Kem lót Ideal Velvet, hãy chuẩn làm sạch da như thường lệ bằng kem rửa mặt hàng ngày của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thoa kem lót và kem nền, phấn phủ lên da của bạn. Việc rửa mặt sạch trước khi trang điểm cực kỳ quan trọng. Nếu một lớp da bẩn, khi bạn thoa kem phấn lên mặt sẽ làm các bụi bẩn đó lấp đầy lỗ chân lông, gây bít và mụn phát sinh.

Thông tin khác

- Thương hiệu: Arcancil Paris

- Dung tích: 30ml

- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ NSX (NSX xem trên bao bì sản phẩm)

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá Kem Lót Cho Da Căng Mượt Arcancil Ideal Velvet-Primer 1911T000

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

kem lót cho da căng mượt arcancil ideal velvet-primer 1911T000 kem lót cho da căng mượt arcancil ideal velvet-primer kem lót cho da căng mượt arcancil kem lót cho da căng mượt ideal velvet-primer kem lót arcancil ideal velvet-primer kem lot cho da cang muot arcancil ideal velvet-primer 1911T000 kem lot cho da cang muot arcancil kem lot cho da cang muot ideal velvet-primer kem lot arcancil ideal velvet-primer arcancil ideal velvet-primer

Đang tải...