Hộp Quà Mèo Phát Tài - Mắm Tĩn Nhãn Đỏ 40N

Hộp Quà Mèo Phát Tài - Mắm Tĩn Nhãn Đỏ 40N là “nước mắm nhỉ nước đầu” vô cùng quý giá, được ủ chượp 24 tháng từ những con cá cơm than to béo và muối tinh khiết. Nước mắm có màu nâu cánh gián và đặc sánh thịt cá.

Nước Mắm Tĩn Nhãn Đỏ 40N – Nước mắm Rin Truyền thống được sản xuất theo công thức 300 năm của Làng Chài Xưa, một đặc sản của Phan Thiết. Nước mắm đã xuất hiện cách đây 300 năm về trước tại làng chài của người dân Phan Thiết, và được ông tổ nghề Trần Gia Hòa (người được xem là ông tổ nghề của nước mắm Việt Nam) phát triển và đưa nước mắm Phan Thiết đi khắp các Nam Kỳ Lục Tỉnh Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Màu sắc: Nâu cánh gián, trong veo, có độ sánh nhẹ.

 • Hương vị: Mặn đầu lưỡi và ngọt dần về cuống lưỡi.

 • Độ đạm: 40N.

 • Dung tích: 500ml.

 • Thiết kế: Chai thủy tinh nhập khẩu cao cấp.

Công thức 300 năm của Làng Chài Xưa

Nước mắm Tĩn nhãn đỏ được sản xuất theo công thức 300 năm của Làng Chài Xưa, ủ chượp trong thùng lều gỗ suốt 12-14 tháng ròng.

Từ những con cá cơm than to béo cùng muối tinh khiết cùng với kĩ thuật gài nén, đắp lù, canh chỉnh nhiệt độ độ ẩm được thực hiện bởi chính những người thợ lành nghề nhất đã cho ra đời những dòng nước mắm cá cơm rin nguyên chất quý giá. Nước mắm Tĩn nhãn đỏ rất sánh đặc thịt cá, thơm nồng và hậu vị ngọt của đạm cá nguyên chất, dùng để chấm ăn sống hay kho nấu đều rất tuyệt vời.

Nước mắm Tĩn cá cơm than Phan Thiết ngon

Nước mắm Tĩn cá cơm than Phan Thiết ngon

Nước mắm rin cá cơm Phan Thiết

Chỉ những người dân làm mắm miền Trung từ xứ Quảng trở vào Bình Thuận mới dùng từ “nước mắm rin” để chỉ những dòng nước mắm nhỉ nước đầu trong veo nguyên chất thơm nức mũi này.

Nước mắm đã xuất hiện cách đây 300 năm về trước tại làng chài của người dân Phan Thiết, và được ông tổ nghề Trần Gia Hòa (người được xem là ông tổ nghề của nước mắm Việt Nam) phát triển và đưa nước mắm Phan Thiết đi khắp các Nam Kỳ Lục Tỉnh Việt Nam.

Từ đó, những tĩn nước mắm rin hay còn gọi là nước mắm nhỉ nước đầu của Phan Thiết được đậy kín bằng vôi, dán nhãn vuông với thương hiệu của các nhà buôn và được chở đi khắp các lục tỉnh Nam Kỳ ra tới miền Trung, miền Bắc. Vào thời điểm đó nước mắm của Phan Thiết chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Và người xưa cũng gọi thứ nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) là nước mắm Tĩn.

Người Phan Thiết chở những Tĩn nước mắm đi bán

Nước mắm sản xuất theo phương pháp ủ chượp - kéo rút

Đây là phương pháp làm nên nước mắm lâu đời nhất đã có từ 300 năm trước tại Phan Thiết. Theo đó, cá cơm tươi và muối tinh sau khi được chọn lựa và làm sạch, sẽ được trộn theo tỉ lệ cứ 3 tấn cá, 1 tấn muối. Tiếp đó, những nghệ nhân sẽ cho hỗn hợp cá muối vào những thùng gỗ chượp bằng gỗ bời lờ, gia cố bằng những sợi dây mây rừng to. Sau khi được cho vào thùng lều gỗ, nghệ nhân sẽ đè nén thật chặt bằng vĩ tre và đá để cá không bị nổi lên. Nước mắm rin cá cơm của Nước mắm Tĩn được ủ chượp suốt 12-14 tháng ròng. Khi chượp chín, nước bồi kéo rút ra có hương thơm nồng, trong vắt, màu nâu cánh gián. Những giọt nước mắm đầu tiên này chính là nước mắm rin hay nước mắm cốt nhỉ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Nước mắm cá cơm sản xuất theo phương pháp này sẽ mất thời gian lâu hơn, lên đến 12-24 tháng nhưng hương vị đậm đà, thơm nồng, ngọt hậu, ít đạm thối và mang chất lượng cao.

Đây là phương pháp làm nên nước mắm lâu đời nhất đã có từ 300 năm trước tại Phan Thiết

Đây là phương pháp làm nên nước mắm lâu đời nhất đã có từ 300 năm trước tại Phan Thiết

Nước mắm làm từ những con cá cơm than to béo

Cá cơm than thường phân bổ khu vực miền Trung và người dân nơi này gọi là cá cơm than để phân biệt với các loại cá cơm khác mình trắng, nhỏ. Những nghệ nhân của Nước mắm Tĩn đã lựa chọn những chú cá cơm than to béo nhất, hình trụ tròn, thịt mềm, dài khoảng 8cm, mắt phải to, không có màn, khe mang rộng và 2 hàm đều có răng nhỏ. Cá cơm than có lượng protein cao, đạt tỉ lệ hài hòa giữa ruột và thịt cá khiến cho quá trình thủy phân protein diễn ra tối ưu nhất. Nước mắm làm từ cá cơm than có mùi thơm, ít tanh, đạt được độ đạm cao nhất.

Cá cơm than thường phân bổ khu vực miền Trung và người dân nơi này gọi là cá cơm than để phân biệt với các loại cá cơm khác mình trắng, nhỏ

Cá cơm than thường phân bổ khu vực miền Trung và người dân nơi này gọi là cá cơm than để phân biệt với các loại cá cơm khác mình trắng, nhỏ

Nước mắm được làm từ muối tinh khiết

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm. Nếu muối bị tạp chất, bị bẩn, nước mắm sẽ không có màu sắc đẹp, hôi thối và tanh cá. Muối của Nước mắm Tĩn là muối tinh khiết, sạch sẽ hoàn toàn. Muối này phải được hong khô một thời gian rất dài trước khi chượp cùng cá vì khi đó muối đã đủ nhám, không bị rít, loại bỏ hoàn toàn nước và gốc kim loại.

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Muối cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của nước mắm

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa là một dự án mang đậm ý nghĩa văn hóa và lịch sử dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức ủ chượp truyền thống 300 năm của người dân chài xưa.

Bảo tàng nước mắm làng chài xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa không những lưu giữ các giá trị lịch sử của ngành sản xuất nước mắm Phan Thiết. Mà còn lưu trữ các giá trị lịch sử phát triển của Phan Thiết. Đây cũng là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC MẮM TĨN NHÃN ĐỎ

Với sự sánh đặc thịt cá, hương thơm nồng và hậu vị ngọt. Nước mắm Tĩn nhãn đỏ dùng để chấm ăn sống, nêm nếm, tẩm ướp hoặc kho nấu đều mang đến bữa ăn rất tuyệt vời.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Tên sản phẩm: Nước Mắm Tĩn Nhãn Đỏ Độ Đạm 40N Chai Thủy Tinh 500ml – Làng Chài Xưa
 • Thương hiệu: Làng Chài Xưa
 • Thành phần: Nước mắm nhỉ cá cơm nguyên chất 40N đạm, cá cơm
 • Dung tích: 500ml
 • Đạm cá: 40N (Độ đạm tự nhiên)
 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
 • Xuất xứ: Phan Thiết - Việt Nam

SUPAR - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC MẮM TĨN LÀNG CHÀI XƯA CHÍNH HÃNG

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp Nước Mắm Tĩn chính hãng được sản xuất từ Làng Chài Xưa. Với công thức ủ chượp gia truyền, mang đến cho bạn hương vị nước mắm thơm ngon đúng chất.

SUPAR là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng điện tử chính hãng và chất lượng hàng đầu. Khi mua hàng SUPAR bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, công nghệ so sánh giá tự động tại SUPAR sẽ mang đến cho bạn mức giá mua hàng hợp lý nhất.  

Đặt niềm tin vào SUPAR để tận hưởng trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đảm bảo chất lượng cho các thiết bị bếp và đồ gia dụng điện tử của bạn.

Truy cập website supar.vn hoặc liên hệ qua hotline 0901 800 500 để được SUPAR tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ nhà phân phối.

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người dùng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đánh giá Hộp Quà Mèo Phát Tài - Mắm Tĩn Nhãn Đỏ 40N

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Hộp Quà Mèo Phát Tài - Mắm Tĩn Nhãn Đỏ 40N 8938519953000 Hộp quà Mèo Phát Tài - Mắm Tĩn nhãn đỏ 40N Mắm Tĩn Nhãn Đỏ Hop Qua Meo Phat Tai Mam Tin Nhan Do 40N Mam Tin Nhan Do Làng Chài Xưa