Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg gạo ngon nhất thế giới năm 2019 phiên bản đặc biệt - thơm hương đồng nội của đất trời cho mùa tết năm nay thêm ấm no và bình an bên mâm cơm gia đình mình.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

- Hơn 3 năm qua, Hoa Nắng đã khẳng định được thương hiệu của mình qua dòng sản phẩm Vàng Lúa Chín với giống gạo ST24 được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích vì mỗi hạt gạo dẻo thơm là kết tinh của rất nhiều sự cố gắng từ đơn vị làm ra hạt giống chuẩn đến người nông dân gieo trồng cùng đội ngũ Hoa Nắng sản xuất ra sản phẩm cuối cùng đúng chuẩn hữu cơ.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

- Mùa vụ năm nay vừa thu hoạch xong cuối tháng 12, nhà Hoa Nắng cũng đón chào thêm sản phẩm mới là gạo ST25 với mong muốn ngày càng làm ra nhiều hơn nữa những sản phẩm ngon hơn cho người tiêu dùng.

- Với sản lượng giới hạn trong mùa vụ đầu tiên, Hoa Nắng xin dành cho những khách hàng trân quý phiên bản đặc biệt cho mùa tết năm nay thêm ấm no và bình an bên mâm cơm gia đình mình.

GẠO ST25 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN - THƠM HƯƠNG ĐỒNG GIÓ NỘI 

- Mỗi dịp xuân về, nhà Hoa Nắng lại mong muốn mang đến cho gia đình khách hàng yêu quý của mình một món quà trân quý sự ủng hộ và yêu thương Hoa Nắng suốt một năm dài bằng những hạt gạo ST25 thơm ngon.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg


- Lúa được gieo trồng theo chuẩn hữu cơ nhưng thay vì sấy trong nhà máy thì Hoa Nắng phơi lúa trên các cánh đồng để làm khô tự nhiên. Việc phơi lúa theo cách truyền thống giúp giữ vẹn nguyên vị ngọt lành của hạt lúa, đồng thời giúp lúa hòa quyện cùng hương thơm đồng nội của đất trời.

VÙNG NGUYÊN LIỆU CỦA HOA NẮNG :

- Hoa Nắng là nhà sản xuất gạo hữu cơ theo mô hình lúa vuông tôm, được canh tác tự nhiên, mỗi năm chỉ trồng đúng 1 vụ duy nhất. Cây lúa được gieo trồng và phát triển trên nền đất hữu cơ, không sử dụng bất cứ loại thuốc hay phân bón hóa học nào, chỉ sử dụng phân bón đạt chuẩn hữu cơ OMRI theo qui định của Mỹ và Châu Âu, áp dụng các biện pháp quản lý dịch hại tổng hợp theo phương pháp thuần tự nhiên.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

- Chúng tôi mang đến người tiêu dùng các sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ (NOP) và Liên minh Châu Âu (EU), cũng như chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
- Năm 2021, bên cạnh 2 chuẩn hữu cơ Mỹ (NOP) và Liên minh Châu Âu (EU), các sản phẩm Hoa Nắng tiếp tục đạt thêm chuẩn hữu cơ JAS Organic của Nhật Bản. Về độ nghiêm ngặt trong quy trình canh tác và chế biến của JAS Organic cũng tương tự như Châu Âu và Mỹ nhằm đảm bảo tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao, không có tồn dư các chất cấm và độc hại cho sức khỏe con người, tạo ra một môi trường canh tác và hoạt động sản xuất chế biến an toàn và bền vững cho người lao động và môi trường cùng hệ sinh thái liên quan. Điểm đặc biệt của JAS Organic so với 2 tiêu chuẩn còn lại: JAS Organic tập trung hơn vào con người, cụ thể đội ngũ quản lý và nhân sự chủ chốt. Họ phải là những người có đủ năng lực để kiểm soát các tiến trình trong hệ thống hữu cơ, đủ khả năng xử lý các sự cố, sự không phù hợp. Quy trình kiểm soát nội bộ cũng được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ hơn. Các khía cạnh đặc biệt của JAS được yêu cầu nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng và tính toàn vẹn hữu cơ của sản phẩm đến tay khách hàng.

Các chứng nhận Gạo hữu cơ Hoa Nắng

Các chứng nhận Gạo hữu cơ Hoa Nắng

TỰ HÀO TIÊU CHUẨN 5 KHÔNG :

- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc
bảo vệ thực vật
- Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt
- Không giống biến đổi gen
- Không đấu trộn

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Khối lượng tịnh : 1kg

- Đặc tính: Hạt gạo dài và trong. Cơm dẻo, mềm cơm, có vị ngọt và mùi thơm đặc trưng.

- Xuất xứ : Việt Nam

- HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Sản phẩm của : Công ty Cổ phần Nông Sản Hoa Nắng
Lưu ý: Sản phẩm đặc biệt chỉ có vào dịp tết, 1 năm/1 vụ.

Đánh giá Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


Gạo hữu cơ Hoa Nắng ST25 Túi 1 kg

Đang tải...