Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg với đặc tính dẻo, thơm, mềm xốp... tuyệt vời khi nấu cháo cho bé hoặc người cao tuổi. Ngoài ra dùng nấu cơm tấm rất ngon, cơm để qua ngày không bị cứng, khô.

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng: Út Tấm với hình ảnh người mẹ bồng con trên tay là gạo tấm có hạt dẻo, thơm, mềm xốp... sau khi nấu, gạo tấm cho ra hạt cơm mềm, nấu cháo hay nấu cơm cho bé ăn dặm đều rất tuyệt vời!

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg


Mẹ luôn muốn chọn cho bé loại gạo đảm bảo an toàn, chất lượng giữa thị trường có quá nhiều loại gạo như thế này, vậy nên chọn Gạo Tấm Hữu Cơ Hoa Nắng là "chuẩn không cần chỉnh" rồi!
Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng là dòng sản phẩm gạo hữu cơ cao cấp thích hợp nấu cháo cho bé, cho người già hoặc chế biến cơm tấm vô cùng thơm ngon. Hạt gạo tấm của Hoa Nắng được canh tác tại vùng ven biển Thạnh Phú - Bến Tre - vùng đất quy tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc canh tác hữu cơ, trải qua quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, tự hào đạt chứng nhận hữu cơ của USDA (Mỹ) và Châu Âu.

Gạo tấm Hoa Nắng có đặc tính dẻo, thơm, mềm xốp, không bị cứng, khô khi để qua ngày. Do đó, sản phẩm không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn mở rộng hệ thống phân phối sang Mỹ và các nước Châu Âu. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Thành phần

- 100% gạo tấm hữu cơ, gạo mùa 1 năm 1 vụ 

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg​ –  Mô hình "Tôm - Lúa"

Hạt gạo đạt chuẩn hữu cơ Mỹ và Châu Âu

- Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng được canh tác tại vùng ven biển Thạnh Phú - Bến Tre - vùng đất giàu phù sa thuộc Đồng Bằng sông Cửu Long, nổi tiếng với mô hình "Tôm - Lúa" - quy tụ rất nhiều những yếu tố thuận lợi quyết định đến thói quen canh tác hữu cơ.
- Quy trình sản xuất không sử dụng hóa chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt... từ khâu gieo trồng đến khâu đóng gói thành phẩm.

Các chứng nhận Gạo Hoa Nắng

Các chứng nhận Gạo Hoa Nắng

Các chứng nhận Gạo Hoa Nắng

- Quy trình chế biến, đóng gói thành phẩm trong mô hình khép kín theo tiêu chuẩn HACCP.
- Gạo hữu cơ Hoa Nắng được Liên minh kiểm soát (Hà Lan) tự hào chứng nhận hữu cơ với các yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ USDA hữu cơ và Châu Âu: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, chỉ sử dụng phân bón hữu cơ có chứng nhận OMRI, áp dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh tích hợp với phương pháp tự nhiên.
- Năm 2021, bên cạnh 2 chuẩn hữu cơ Mỹ (NOP) và Châu Âu (EU), các sản phẩm Hoa Nắng tiếp tục đạt thêm chuẩn hữu cơ JAS Organic của Nhật Bản.Về độ nghiêm ngặt trong quy trình canh tác và chế biến của JAS Organic cũng tương tự như Châu Âu và Mỹ nhằm đảm bảo tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao, không có tồn dư các chất cấm và độc hại cho sức khỏe con người, tạo ra một môi trường canh tác và hoạt động sản xuất chế biến an toàn và bền vững cho người lao động và môi trường cùng hệ sinh thái liên quan. Điểm đặc biệt của JAS Organic so với 2 tiêu chuẩn còn lại: JAS Organic tập trung hơn vào con người, cụ thể đội ngũ quản lý và nhân sự chủ chốt. Họ phải là những người có đủ năng lực để kiểm soát các tiến trình trong hệ thống hữu cơ, đủ khả năng xử lý các sự cố, sự không phù hợp. Quy trình kiểm soát nội bộ cũng được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ hơn. Các khía cạnh đặc biệt của JAS được yêu cầu nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng và tính toàn vẹn hữu cơ của sản phẩm đến tay khách hàng.
- Chính vì vậy, gạo hữu cơ Hoa Nắng không chỉ được bán trong cửa hàng gạo, siêu thị nội địa mà còn mở rộng hệ thống phân phối bán hàng sỉ, lẻ ở Mỹ và các nước Châu Âu.

Tự hào tiêu chuẩn 5 KHÔNG

- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt
- Không giống biến đổi gen
- Không đấu trộn.

Hạt cơm dẻo thơm thích hợp nấu cháo, làm cơm tấm,…

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg

- Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa cháo dinh dưỡng của bé hay cháo cho người cao tuổi, bên cạnh đó được sử dụng để nấu món cơm tấm vô cùng thơm ngon.
- Hạt cơm dẻo, thơm, mềm xốp, không bị cứng, khô khi để qua ngày.
- Cung cấp nhiều năng lượng: gạo chứa protid giàu acid amin thiết yếu và ít lipid.
- Lớp vỏ cám bọc bên ngoài hạt rất giàu chất xơ và thành phần dinh dưỡng thiết yếu: potassium, magnésium, sélénium và manganese cùng với các acid béo và vitamin PP.
- Cung cấp các vitamin nhóm B, trong đó B1 và biotin là rất cần thiết cho hệ thần kinh.

HƯỚNG DẪN NẤU CƠM NGON

- Vo gạo 1 đến 2 lần bằng nước sạch.
- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1. Lượng nước có thể điều chỉnh tuỳ theo khẩu vị người dùng.
- Nấu cơm khoảng 20 - 30 phút.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Khối lượng tịnh: 1kg
- Đặc tính: Hạt gạo ngắn, dẻo, ngọt, thơm tự nhiên tuyệt vời khi nấu cháo cho bé
- Độ nở: Nở mềm vừa thích hợp nấu cơm tấm rất ngon - Cơm dẻo vừa, mềm cơm, có vị ngọt và mùi thơm đặc trưng
- Xuất xứ: Bến Tre, Việt Nam
- Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thương hiệu: Hoa Nắng Organic
- Thành phần: Tấm gạo trắng hạt dài, giống lúa ST24
- Sản xuất: Công Ty CP Nông Sản Hoa Nắng
- Quy cách: Hút chân không, đóng hộp

Đánh giá Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng Hộp 1 kg