[Combo 3 chai] Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ - Xanh - Vàng (500ml/Chai Thủy Tinh)

[Combo 3 chai] Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ - Xanh - Vàng được ủ chượp trong thùng gỗ từ 100% cá cơm tươi và muối tinh khiết, là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt vị đậm đà, có hương vị thơm ngon đặc biệt, hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản.

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa được ủ chượp trong thùng gỗ từ 100% cá cơm tươi và muối tinh khiết, một đặc sản của Phan Thiết. Nước mắm đã xuất hiện cách đây 300 năm về trước tại làng chài của người dân Phan Thiết, và được ông tổ nghề Trần Gia Hòa (người được xem là ông tổ nghề của nước mắm Việt Nam) phát triển và đưa nước mắm Phan Thiết đi khắp các Nam Kỳ Lục Tỉnh Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Thương hiệu: Làng Chài Xưa

 • Thành phần: 100% cá cơm tươi và muối tinh khiết

 • Dung tích: 500ml/chai

 • Quy cách đóng gói: Combo 3 chai (Đỏ-Xanh-Vàng)

 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng

 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị

 • Xuất xứ: Phan Thiết - Việt Nam

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ Đậm Đà - Gu ông bà xưa

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa là nước mắm nguyên chất, 100% từ cá cơm tươi và muối tinh khiết được ủ chượp trong thùng lều gỗ.

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.

Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ, đậm đặc và nguyên chất.

Nước mắm có vị đậm đà, gu ông bà xưa là sản phâm của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa tại Phan Thiết.

Nước mắm nhỉ truyền thống Làng Chài Xưa, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt.

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ Đậm Đà - Gu ông bà xưa

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ Đậm Đà - Gu ông bà xưa

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Xanh - Gu Việt Kiều giới trẻ thành thị

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Xanh xuất khẩu được ủ chượp trong thùng gỗ từ 100% cá cơm tươi và muối tinh khiết. Là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt vị dịu nhẹ gu Việt Kiều giới trẻ thành thị.

Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa nhãn xanh cũng là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt như Làng Chài Xưa đỏ nhưng có hương vị rất phù hợp gu của Việt Kiều, bạn trẻ thành thị với hậu ngọt, ít mặn và dịu êm của 100% cá cơm tươi.

Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ.

Nước mắm nhãn xanh Làng Chài Xưa, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt. Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Xanh - Gu Việt Kiều giới trẻ thành thị

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Xanh - Gu Việt Kiều giới trẻ thành thị

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Nhãn Vàng 40N

Nước mắm nhỉ nhãn vàng Làng Chài Xưa 40 độ đạm được ủ chượp bằng phương pháp đấu nối 2 thùng cá cơm tươi để tăng đạm tự nhiên từ 32 lên 40 độ đạm. Nước mắm Làng Chài Xưa 40N do vậy rất sánh đặc, nhiều thịt cá và có hương vị thơm ngon rất đặc biệt.
Nước mắm Làng Chài Xưa 40N rất sánh đặc, nhiều thịt cá và có hương vị thơm ngon rất đặc biệt. Hoàn toàn tự nhiên, không dùng chất bảo quản.
Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.

Thùng 6 chai nước mắm nhỉ 40 độ đạm Làng Chài Xưa

Nước mắm 40 độ đạm Làng Chài Xưa nhãn Vàng

Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền Thống

Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm tươi

Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.

Cá cơm tươi: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.

Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối

Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.

Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ

Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ này rất thơm ngon, mặn đầu ngọt hậu có thể dùng để ăn ngay

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa là một dự án mang đậm ý nghĩa văn hóa và lịch sử dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức ủ chượp truyền thống 300 năm của người dân chài xưa.

Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa không những lưu giữ các giá trị lịch sử của ngành sản xuất nước mắm Phan Thiết. Mà còn lưu trữ các giá trị lịch sử phát triển của Phan Thiết. Đây cũng là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Sản phẩm độc quyền của Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

SUPAR - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC MẮM LÀNG CHÀI XƯA CHÍNH HÃNG

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp Nước Mắm Nhỉ Nhãn Đỏ – Xanh – Vàng chính hãng được sản xuất từ Làng Chài Xưa. Với công thức ủ chượp gia truyền, mang đến cho bạn hương vị nước mắm thơm ngon đúng chất.

SUPAR là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp, đồ gia dụng điện tử chính hãng và chất lượng hàng đầu. Khi mua hàng SUPAR bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, công nghệ so sánh giá tự động tại SUPAR sẽ mang đến cho bạn mức giá mua hàng hợp lý nhất.  

Đặt niềm tin vào SUPAR để tận hưởng trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đảm bảo chất lượng cho các thiết bị bếp và đồ gia dụng điện tử của bạn.

Truy cập website supar.vn hoặc liên hệ qua hotline 0901 800 500 để được SUPAR tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ nhà phân phối.

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người dùng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đánh giá [Combo 3 chai] Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ - Xanh - Vàng (500ml/Chai Thủy Tinh)

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

[Combo 3 chai] Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ - Xanh - Vàng Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Đỏ (Chai Thủy Tinh 500ml) Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Xanh (Chai Thủy Tinh 500ml) Nước Mắm Làng Chài Xưa Nhãn Vàng (Chai Thủy Tinh 500ml) Nước mắm Làng chài xưa nhãn đỏ xanh vàng chai thủy tinh 500ml Nước Mắm Làng Chài Xưa 40N Combo 3 Nuoc Mam Lang Chai Xua Nuoc Mam

Đang tải...