• Thương Hiệu: Hegen
 • |     Mã: Hegen 12192205

Bình Sữa Hegen Ppsu 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi (Sét 2 Bình) 12192205

Bình Sữa Hegen Ppsu 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi (Sét 2 Bình) 12192205 được thiết kế độc đáo, chỉ cần ấn để đóng và xoay nhẹ để mở, hệ thống van thông khí phân phối lượng sữa cho bé, giảm tình trạng nổi bọt khí ở sữa làm mất các chất dinh dư

Set 2 Bình Sữa Hegen PPSU 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Thiết kế độc đáo, chỉ cần ấn để đóng và xoay nhẹ để mở.

 • Bình sữa hình vuông mềm mại độc quyền của Hegen giúp tránh ngã đỗ bình sữa.

 • Thiết kế với cổ bình rộng, giúp các mẹ vệ sinh bình sữa vô cũng dễ dàng.

 • Núm ti hình elips mô phỏng giống như ti mẹ tích hợp van chống sặc làm giảm tối đa nguy cơ bé bị sặc, đầy hơi, nôn trớ.

Hegen là thương hiệu hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé, thương hiệu Hegen rất được các mẹ quan tâm và yêu thích vì chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bình sữa Hegen – bình sữa duy nhất LỚN LÊN CÙNG CON với thiết kế núm ti thay đổi qua các bước: núm ti được thiết kế theo hình elip mô phỏng giống như ti mẹ, giúp bé có thể chuyển đổi từ ti mẹ sang ti bình một cách dễ dàng, các kích thước núm ti cho bé từ 0+ và 3+ chuyển sang núm ti cho bé 6+. Bình sữa Hegen mang đến giải pháp hoàn hảo giúp bé chuyển đổi từ bú mẹ qua ti bình dễ dàng.

Set 2 Bình Sữa Hegen PPSU 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi

Thiết kế núm ti hình elips mô phỏng giống như ti mẹ

Thiết kế thực tế và đa chức năng, bình sữa được thiết kế để mô phỏng gần giống với bầu ngực của mẹ, núm ti silicone siêu mềm mại và thiết kế hình elips giúp bé dễ dàng thích nghi giảm thiểu sự khác biệt khi bé ti mẹ và ti bình Hegen.

Núm ti: 100% silicone mềm mại, an toàn cao cấp, không chứa BPA, PVC, an toàn tuyệt đối cho bé.

95% trẻ ti bình sữa núm ti nghiêng Hegen dễ dàng chuyển đổi giữa ti mẹ và ti bình

Hệ thống Van chống sặc – tích hợp ngay trên núm ti

Núm ti Hegen tích hợp van chống sặc làm giảm tối đa nguy cơ bé bị sặc, đầy hơi, nôn trớ. Thiết kế núm ti ngoài trung tâm cho phép bé ti ở tư thế thẳng đứng tự nhiên tránh tình trạng bị viêm tai giữa ở bé.

Đặc biệt với thiết kế lỗ thông hơi chống sặc ngăn chặn hiện tượng bọt khí trong sữa, chống đau bụng cho bé, giúp bảo quản các chất dinh dưỡng trong sữa, tránh nguy cơ mắc các bệnh đường ruột ở trẻ và việc vệ sinh thật dễ dàng.

Núm ti Hegen tích hợp van chống sặc làm giảm tối đa nguy cơ bé bị sặc, đầy hơi, nôn trớ.

Thiết kế bình sữa tránh ngã đổ

Bình sữa Hegen là một sản phẩm mang tính cách mạng độc đáo trên thế giới với thiết kế ấn để đóng – xoay nhẹ để mở, không thiết kế nắp xoay/vặn như các loại bình sữa khác. Với thiết kế hình vuông mềm mại độc đáo khác với tất cả các loại bình khác trên thị trường, bình sữa Hegen cố định vững vàng trên mọi bề mặt tránh tình trạng bình sữa bị ngã đổ, giúp bé dễ cầm hơn và cũng được thiết kế công thái học để tiết kiệm không gian trữ trong tủ lạnh, và túi xách của mẹ.

Thiết kế cổ bình rộng và trơn, giúp mẹ dễ dàng trữ sữa, pha sữa, không có các đường gờ ẩn giúp việc vệ sinh bình sữa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể cho tay hoặc bàn chải một cách dễ dàng vào bình mà không gặp nhiều khó khăn như loại cổ hẹp.

Tiện lợi cho việc trữ sữa, pha sữa cũng như làm vệ sinh bình dễ dàng không mất thời gian.

Chất liệu an toàn với bé

Bình sữa Hegen được chế tạo chất liệu an toàn thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng làm hộp đựng trái cây, đồ ăn nhẹ hoặc đựng đồ ăn tốt cho sức khỏe của bé.

Hegen PPSU được sản xuất tuân thủ theo quy định của FDA và vật liệu cấp y tế được chứng nhận NSF. PPSU được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị y tế do độ bền vượt trội và khả năng chịu nhiệt độ cao. Được kết hợp những lợi thế của cả vật liệu thủy tinh và nhựa, không chứa BPA và nhẹ. PPSU có màu hổ phách tự nhiên và không chứa sắc tố nhân tạo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Lần đầu tiên sử dụng: Dùng nước sạch để rửa tất cả các bộ phận và cho vào nước sôi luộc trong 5 phút. Vớt tất cả ra và để đến khi nguội hẳn. Rửa lại một lần nữa bằng nước sạch/dung dịch rửa bình sữa.

 • Từ các lần dùng sau: Luôn rửa sạch và tiệt trùng các bộ phận bình sữa trước khi sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Mã sản phẩm: 8886476110168

 • Bộ sản phẩm bao gồm:

 • 2 x Bình Hegen PPSU 330ml

 • 2 x Núm ti Hegen size L dành cho bé trên 6 tháng tuổi

Đánh giá Bình Sữa Hegen Ppsu 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi (Sét 2 Bình) 12192205

 • 5

  0%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)

Sản phẩm liên quan


Bình Sữa Hegen Ppsu 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi (Sét 2 Bình) 12192205 Bình Sữa Hegen Ppsu 330ml Núm Ti Dành Cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi (Sét 2 Bình Hegen 12192205 binh sua hegen ppsu 330ml num ti danh cho be tren 6 thang tuoi set 2 binh 12192205

Đang tải...